• youtube
  • facebook
Loading...

CEO Hoàng Trường Giang xuất hiện bên dàn người đẹp trong sự kiện ra mắt thương hiệu G.I.A Cosmetic

Trở thành CEO ở tuổi 25 - người ta nhắc tới cái tên Hoàng Trường Giang không chỉ đơn thuần là thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm, mà còn cả một hành trình dài biến ước mơ trở thành hiện thực. Anh đang từng bước phát triển G.I.A Cosmetic không những trở thành thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.

Chiều ngày 23/6, tại khách sạn Metropole, sự kiện Họp báo ra mắt thương hiệu G.I.A Cosmetic diễn ra thành công với sự xuất hiện của CEO G.I.A Cosmetic Hoàng Trường Giang, Co-Founder Bùi Tuyết Mai, hệ thống G.I.A Cosmetic trên toàn quốc và các khách mời nổi tiếng như: ca sĩ Phạm Anh Quân (Quân A.P), ca sĩ Hà Đức Tâm The Voice, Top 10 HHVN 2016 - Người đẹp có gương mặt Khả ái - Tố Như,…

Buổi họp báo diễn ra long trọng tại khách sạn Metropole.

Mỹ phẩm G.I.A Cosmetic rất chú trọng về chất lượng, đặc biệt là nguồn gốc và nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không có các chất cấm như corticoid. Các sản phẩm của G.I.A Cosmetic được sản xuất từ các nhà máy lớn, uy tín từ cái nôi của ngành mỹ phẩm - Hàn Quốc.

Người đẹp Tố Như cùng ông xã tới tham dự buổi họp báo.

Tại sự kiện, G.I.A Cosmetic đã mời Bác sĩ chuyên khoa da liễu - Bệnh viện da liễu Trung Ương chia sẻ các phương pháp cũng như nguyên nhân hình thành các vấn đề da. Đồng thời, cách sử dụng dược mỹ phẩm khi đang có vấn đề về da.

Sản phẩm của thương hiệu G.I.A Cosmetic mới ra mắt đã chiếm lĩnh thị trường.

Trong sự kiện, CEO Hoàng Trường Giang chia sẻ: "Bản thân mình là một người trẻ, mình chỉ mới 25 tuổi thôi, và khi mình làm chủ của một nhãn hàng, sẽ có nhiều người lớn tuổi hơn đồng hành cùng mình, mình luôn quan niệm rằng, mình sẽ chinh phục họ bằng chính lời nói, bằng trái tim và sự tích lũy kinh nghiệm, tri thức để truyền đạt được hết những tâm huyết của mình. Những người anh, người chị đều rất vui khi làm việc cùng một người sếp trẻ tuổi là mình".

G.I.A Cosmetic do CEO Hoàng Trường Giang và Co-Founder Bùi Tuyết Mai sáng lập.

Đến nay, thương hiệu mỹ phẩm G.I.A Cosmetic đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những khách hàng yêu thích làm đẹp trên toàn quốc. Trong năm nay, CEO Hoàng Trường Giang hứa hẹn sẽ tiếp tục đem thương hiệu G.I.A Cosmetic cùng những sản phẩm chất lượng tới các nước bạn trong khu vực ASEAN và trong tương lai xa hơn là trên toàn thế giới.

CEO Hoàng Trường Giang (ngoài cùng bên trái) trao bằng vinh danh cho các giám đốc trẻ.

Thương hiệu được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường.

CEO Hoàng Trường Giang và Co-Founder Bùi Tuyết Mai cùng các giám đốc kinh doanh.

Dàn người đẹp của thương hiệu G.I.A Cosmetic.

CEO Hoàng Trường Giang bên cạnh người thân của mình.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online