• youtube
  • facebook
Loading...

Nguyên Khang và người bạn thuở thiếu thời tranh đấu trên ghế nóng TVFace

MC Nguyên Khang khẳng định, mục tiêu anh đến với Gương mặt truyền hình 2018 là để truyền cảm hứng và kết nối cho những thế hệ kế thừa thật sự tài năng và toả sáng.

Gương mặt truyền hình là chương trình thực tế được sáng tạo bởi đội ngũ biên tập của Đài truyền hình TP.HCM. Đây là chương trình thuần Việt, nhằm tìm kiếm, đào tạo và thử thách MC truyền hình.

Đây là lần đầu tiên Nguyên Khang được mời làm mentor (huấn luyện viên kiêm giám khảo) cho chương trình có quy mô lớn và chuyên nghiệp với gần 1000 hồ sơ đăng ký tham gia.

Sau khi lọc ra 100 ứng viên có hồ sơ tốt, Nguyên Khang đã trải qua một ngày để chọn những ứng viên tốt nhất vào top 20.

Với 10 năm kinh nghiệm làm phát thanh viên radio Xonefm, 12 năm kinh nghiệm dẫn hàng trăm gameshow truyền hình trên sóng các kênh từ VTV, HTV, THVL, đến vai trò giám đốc sản xuất và làm nên thành công cho nhiều kênh radio cực hot, Nguyên Khang đã được các thí sinh chào đón nồng nhiệt ngay khi anh xuất hiện từ thang cuốn.

Nhà sản xuất chương trình là người bạn thuở thiếu thời của Khang - Biên tập viên NDCT Tấn Tài, cả hai từng làm bạn học trong một lớp về MC, cùng xuất phát điểm không có gì trong tay, nên khi ngồi ghế nóng đã có những quyết tâm rất cao.

Ngồi ghế nóng giữa là hoa hậu Kose Thảo Nhi cũng là một MC, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Ekip quay hình đã phải làm việc vất vả từ 8:00 sáng đến 24:00. Đây là thời gian quay hình kỷ lục mà Khang đã trải qua.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online